Hỗ trợ mua hàng

HỒ Chí Minh: 0903.602.247

Hà Nội: 0902.188.722

Kiến thức căn bản về âm thanh, ánh sáng

Cấu hình âm thanh nhà hàng khách sạn với loa JBL EON ONE

18-12-2019, 11:11 am

Hệ thống âm thanh chất lượng trong các nhà hàng khách sạn sẽ giúp cho những buổi Gala, biểu diễn trở lên tuyệt vời hơn. Chính vì thế, JBLvietnam.vn sẽ cùng khách hàng lựa chọn 1 cấu hình âm thanh tốt được ứng dụng phù hợp với các không gian biểu diễn tại nhà hàng, khách sạn. Hệ thống sẽ có sự góp mặt của loa JBL EON ONE made in USA vô cùng chất lượng.

Cấu hình âm thanh nhà hàng khách sạn chất lượng cao

Cấu hình âm thanh nhà hàng khách sạn nói riêng và âm thanh biểu diễn nói chung luôn không thể thiếu được các thiết bị âm thanh quan trọng như hệ thống loa công suất cao, mixer bộ trộn tín hiệu, micro, cục đẩy âm thanh và một số thiết bị phụ đạo khác. Trong cấu hình âm thanh này, chúng tôi lựa chọn các thiết bị âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp của Soundcraft, DBX, Sennheiser để kết hợp với hệ thống loa JBL EON ONE tạo thành cấu hình âm thanh hoàn chỉnh.

  • Loa JBL EON ONE
  • Mixer Digital Soundcraft UI16
  • Micro không dây
  • Bộ xử lý tín hiệu DBX AFS
  • Một số thiết bị khác


Cấu hình âm thanh nhà hàng khách sạn với loa JBL EON ONE

Đặc điểm, thông số chính của loa JBL EON ONE made in USA

JBL EON ONE made in USA là sản phẩm loa sân khấu hội trường di động chất lượng cao của hãng âm thanh JBL. Không chỉ được ứng dụng trong các hệ thống âm thanh biểu diễn nhà hàng khách sạn, nó còn được sử dụng trong các nhu cầu quảng cáo, loa kéo biểu diễn đường phố…

Cấu hình âm thanh nhà hàng khách sạn với loa JBL EON ONE

Loa JBL EON ONE được trang bị hệ thống đầu vào đa dạng, giúp chúng ta có thể dễ dàng kết nối thiết bị với các nguồn âm thanh khác nhau thông qua 1 ngõ Micro, 1 ngõ RCA, ngõ 6mm, ngõ 3,5mm. Đồng thời thiết bị cũng hỗ trợ kết nối không dây thông qua phương thức Bluetooth. Loa được tích hợp sẵn mạch khuếch đại công suất âm thanh bên trong cung cấp 250W công suất âm thanh cho củ loa LF (Loa trầm tái tạo âm thanh tần số thấp) và 130W cho củ loa HF (loa Treble tái tạo âm thanh tần số cao). Loa cung cấp khả năng tái tạo âm thanh trong khoảng dải tần từ 37,5Hz đến 18,5kHz.

Hình ảnh ứng dụng loa JBL EON ONE trong âm thanh biểu diễn

Loa JBL EON ONE được ứng dụng rộng rãi trong các chương trình biểu diễn ngoài trời, biểu diễn đường phố gọn nhẹ, tiện lợi, cung cấp âm thanh chất lượng cao.

Cấu hình âm thanh nhà hàng khách sạn với loa JBL EON ONECấu hình âm thanh nhà hàng khách sạn với loa JBL EON ONECấu hình âm thanh nhà hàng khách sạn với loa JBL EON ONE

Hình ảnh thực tế

JBLvietnam.vn đã từng ứng dụng loa JBL EON ONE vào nhiều công trình âm thanh sân khấu biểu diễn tại nhà hàng, khách sạn khác nhau. Dưới đây là hình ảnh thực tế về một công trình hoàn thành do chúng tôi thi công , lắp đặt với các thiết bị âm thanh bao gồm cả loa EON ONE.

 Cấu hình âm thanh nhà hàng khách sạn với loa JBL EON ONECấu hình âm thanh nhà hàng khách sạn với loa JBL EON ONECấu hình âm thanh nhà hàng khách sạn với loa JBL EON ONECấu hình âm thanh nhà hàng khách sạn với loa JBL EON ONECấu hình âm thanh nhà hàng khách sạn với loa JBL EON ONECấu hình âm thanh nhà hàng khách sạn với loa JBL EON ONE