Hỗ trợ mua hàng

HỒ Chí Minh: 0903.602.247

Hà Nội: 0902.188.722

Desktop Recording LAMBDA Studio

(0 đánh giá)
Mã SKU: LAMBDA Studio
Mã hàng : LAMBDA Studio / A.D
Bảo hành : 12 tháng
Tình trạng : Còn hàng
Xuất xứ: China Mô tả sản phẩm:
5.000.000 VND
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
Tư vấn & Báo giá

LAMBDA Studio ™. Không có cách nào dễ dàng hơn để có được một thiết bị ghi âm máy tính để bàn! Chỉ cần thêm một microphone, máy tính và nguồn cảm hứng âm nhạc. Bất cứ nơi nào bạn có thể thu âm các bài hát, diễn văn .... Lambda phép bạn ghi lại cả một giọng hát và một dụng cụ đi kèm cùng lúc (hoặc hai ca sĩ / hai cụ). Nó có hai đầu vào microphone chất lượng là sự cân studio- với công suất ảo cho micro condenser chuyên nghiệp và chèn TRS cho phép bạn thêm thiết bị phía ngoài như máy nén hoặc bộ cân bằng. Hai yếu tố đầu vào mức độ dòng được cung cấp cho việc thêm bàn phím, trống máy, bàn xoay * hoặc bài hát trước khi ghi ủng hộ từ đĩa CD hoặc máy nghe nhạc MP3. Một đầu vào riêng biệt phía trước phẳng trở kháng cao được bao gồm để bạn có thể cắm guitar điện của bạn hoặc bass ngay. Thông qua jack cắm tai nghe riêng biệt, bạn có thể theo dõi khi bạn ghi lại, nghe một sự ủng hộ hoặc nhấn theo dõi trong khi ghi âm hoặc nghe nhạc vừa phát trở lại từ máy tính của bạn. Kết quả đầu ra đường dây tương tự cân bằng cho phép bạn kết nối với loa màn hình được hỗ trợ hoặc một cỗ chủ.

 Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm âm thanh JBL tại Việt Nam Desktop Recording LAMBDA Studio

 

Desktop Recording LAMBDA Studio là sản phẩm của thương hiệu JBL thuộc dòng Studio Series được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi jblvietnam.vn tại Việt Nam.

Xuất xứ
  • Trung Quốc
avatar
x
Đánh giá:
Bảng giá jblvietnam cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0902.188.722 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng( cấp CO,CQ,Bill, tờ khai HQ )
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng
Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm cùng loại