Hỗ trợ mua hàng

HỒ Chí Minh: 0903.602.247

Hà Nội: 0902.188.722

Tin tổng hợp

Giải trí Kinnon mở rộng với JBL By Harman

04-04-2017, 3:51 pm

Giải trí Kinnon mở rộng với JBL By Harman

Công ty giải trí và sự kiện giải trí ở Colorado đầu tư vào loa phóng thanh VTX Series và bộ khuếch đại Crown I-Tech HD.

 

Kinnon Entertainment hỗ trợ Parmalee với các mảng JBL VTX và bộ khuếch đại Crown I-Tech HD.

Colorado dựa trên công ty giải trí và sự kiện sản xuất Kinnon Entertainment đang gặt hái những lợi ích của đầu tư của họ trong JBL loa VTX Series và Thái I-Tech khuếch đại HD.

Kinnon Entertainment, có mối quan hệ lâu đời với Harman, đã mua lại hệ thống vào tháng 6 năm 2015. Kể từ đó, công ty đã trải qua sự tăng trưởng kinh doanh theo cấp số nhân và gần đây đã kết thúc một năm thành công của các sản phẩm bao gồm các chuyến lưu diễn quốc gia, và hơn thế nữa.

Kinnon Entertainment được sáng lập bởi cựu chiến binh âm thanh Mike Blecha sau khi mua một hệ thống JBL VRX gắn trên xe tải từ công ty âm thanh tiêu dùng Cartoys. Sau khi cài đặt thêm subwoofer, Blecha đã sử dụng chiếc xe tải ông đặt tên là Rolling Thunder để cung cấp âm thanh cho các sự kiện nhỏ đến trung bình. Hệ thống VRX bao gồm 8 loa VRX 932, 6 loa SRX 728, 6 màn hình SRX 712 và được hỗ trợ bởi Crown XTi 2000 và 4000 bộ khuếch đại.

"Giàn khoan rất dễ sử dụng, cho phép chúng tôi nhanh chóng và hiệu quả", Blecha nói. "Chúng tôi bắt đầu nhỏ, nhưng đã tăng lên đến mức chúng tôi đang thực hiện các buổi hòa nhạc, chương trình xe hơi, các sự kiện quảng cáo và các lễ hội nhỏ hơn tổ chức một vài nghìn người. Chúng tôi đã thực hiện 350 buổi biểu diễn trên hệ thống VRX - nó thực sự đã giúp chúng tôi đột nhập vào ngành ".

Khi Kinnon Entertainment tiếp tục phát triển, những cơ hội mới để theo đuổi những hợp đồng lớn hơn đã khiến Blecha mua một hệ thống JBL VTX, nó sẽ là một giải pháp khả năng mở rộng cho sự phát triển kinh doanh trong tương lai. Hệ thống VTX mới của Kinnon Entertainment bao gồm các thành phần mảng dòng 16 V20, loa siêu trầm 8 G28 và được hỗ trợ bởi các bộ khuếch đại Crown I-Tech HD-2 4 × 3500 VRacks và 2 12000 VRacks.

Kinnon cũng sử dụng phần mềm JBL HiQnet Performance Manager 2.0 để cấu hình giàn VTX của họ. Hệ thống mới này đã cho phép Blecha thực hiện mục tiêu hiện tại cho Kinnon cũng như thiết lập các tiêu chuẩn để tiếp tục thành công.

"Là một doanh nghiệp chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành người tiên phong trong ngành công nghiệp của chúng tôi, nhưng khi chúng tôi có được hệ thống VTX, nó là một thay đổi hoàn toàn cho trò chơi", Blecha tiếp tục. "Kể từ khi nhận được hệ thống VTX vào tháng 6 năm ngoái, chúng tôi đã có thể giải quyết được nhiều sự kiện lớn hơn và doanh thu của chúng tôi đã tăng gấp đôi. VTX là tương lai của công ty chúng tôi, không nghi ngờ gì. "

Blecha cho biết thêm: "Rõ ràng VTX được thiết kế và thiết kế bởi những chuyên gia về âm thanh, những người cũng hiểu được những thách thức mà chúng ta phải đối mặt trong lĩnh vực này. "Làm thế nào tôi có thể dễ dàng rơi xuống một giàn khoan là rất quan trọng. Khi bạn đang bật vỏ bọc trên loa vào lúc 2 giờ sáng sau một ngày làm việc 18 giờ hoặc đối phó với lệnh giới nghiêm và đóng cửa đường phố vì sự kiện chạy ngoài giờ, thật tuyệt vời khi có một thiết bị dễ sử dụng. Với VTX, tất cả mọi thứ đi cùng nhau trôi chảy, thực tế và âm thanh tuyệt vời. "

Bleach nói: "VTX hiệu quả đến mức tôi có thể tham gia vào sân khấu mà không có nhiều kinh nghiệm, cho thấy anh ấy làm thế nào để giúp lắp ráp giàn khoan và họ hoàn toàn hiểu và cảm thấy tự tin rằng họ có thể làm được điều đó". "Vào tháng 9 năm 2015, nhóm nghiên cứu đã đi đến Northridge để được đào tạo bởi Harman. Chúng tôi đã học được rất nhiều và cảm thấy tự tin hơn trong khả năng của mình. Hiệu suất đáng kinh ngạc của VTX đã làm tôi hoàn toàn suy nghĩ lại các khía cạnh khác của công việc kinh doanh của chúng tôi và xem cách chúng ta có thể trở nên hiệu quả hơn trong tương lai. "

Kinnon vừa kết thúc một mùa hè thành công về sản xuất, bao gồm các sự kiện thể thao như Khởi công Mùa hè Không bao giờ của mùa hè, trượt tuyết âm nhạc và liên hoan phim và Cuộc đua Xe máy Summerfest ở Bắc Dakota. Họ cũng đã sản xuất một loạt các buổi hòa nhạc tại Hội chợ Adams và Douglas County, liên hoan âm nhạc country Roundup ở Đông Colorado, sự kiện rock cổ điển của Bob Stock và hơn thế nữa. Blecha và nhóm của ông cũng đang làm việc với các địa điểm địa phương để tạo ra các giải pháp nghe nhìn độc đáo.

"Bước kế tiếp cho chúng tôi là có được một thiết bị VTX V25 trong một chiếc xe bán tải với tour du lịch với một ban nhạc", Blecha chia sẻ. "Kinnon Entertainment là một trong hai công ty duy nhất ở Colorado có VTX V20, và không ai có V25. Chúng tôi muốn là người đầu tiên. Chúng tôi cũng muốn mở rộng danh mục các bộ phận VTX V20 Series vì ​​vậy chúng tôi có thể có hai giàn cho các sự kiện từ vừa đến lớn. Đó là tất cả về việc trở nên hiệu quả hơn, tiếp tục xây dựng lại các hợp đồng biểu diễn và tiếp tục phát triển. Không có cách nào chúng tôi có thể làm những gì chúng tôi làm mà không có hệ thống JBL. "