Hỗ trợ mua hàng

HỒ Chí Minh: 0903.602.247

Hà Nội: 0902.188.722

Mixer SOUNDCRAFT Vi3000: 48

(0 đánh giá)
Mã SKU: Vi3000: 48
Mã hàng : Vi3000: 48
Bảo hành : 12 tháng
Tình trạng : Còn hàng
Xuất xứ: Chính hãng Mô tả sản phẩm:
907.020.000 VND
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
Tư vấn & Báo giá

Mixer SOUNDCRAFT Vi3000: 48

Mixer SOUNDCRAFT Vi3000: 48 là bộ trộn âm thanh chuyên nghiệp của thương hiệu JBL được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi jblvietnam.vn tại Việt Nam

Soundcraft Vi3000: 48 cung cấp kết nối phía sau rộng rãi. Ngoài ra còn có các đầu vào và đầu ra tương tự và kỹ thuật số, giao diện điều khiển cung cấp kết nối MIDI, USB, Ethernet, DVI, đầu ra nguồn cấp dữ liệu Dante / MADI, nguồn dự phòng và các kết nối khác. Vi3000 có hai vịnh mở rộng có thể được trang bị thẻ Stagebox của MADI, để kết nối nhiều mô đun đầu vào Soundcraft Stagebox. Vi3000 cũng có thể chứa Soundcraft Realtime Rack mới, một bộ phận phần cứng / phần mềm được thiết kế phối hợp với nhà sản xuất plug-in Universal Audio cung cấp truy cập tới 74 tiêu chuẩn UAD cho ngành công nghiệp. Mixer Soundcraft Vi3000: 48 là giao diện điều khiển Soundcraft đầu tiên kết hợp giao diện Dante như là tiêu chuẩn, cho mạng âm thanh số liền mạch với các thiết bị hỗ trợ Dante.

Cùng với chức năng mở rộng của nó, Vi3000 vẫn giữ được tất cả các tính năng đã làm cho dòng máy Soundcraft Vi Series được lựa chọn cho các kỹ sư âm thanh sống trên toàn thế giới, ví dụ như FaderGlow ™ được soi sáng với các màu khác nhau theo chức năng, khả năng lưu trữ và thu hồi Ảnh chụp nhanh và tín hiệu, tương thích với ứng dụng ViSi của Soundcraft cho phép điều khiển từ xa từ iPad, tích hợp Lexicon reverb / delay, nén dbx,

 >> xem thêm MIXER SOUNDCRAFT Vi Series

Tính năng, đặc điểm Soundcraft Vi3000: 48

Virtual Vi offline thiết lập -  Thiết lập hiển thị của bạn ngoại tuyến và tải chúng vào Vi3000 thông qua USB

Theo dõi trạng thái micrô của micrô VM2 -  Theo dõi tình trạng RF, SHURE ULX-D và QLX-D và các microphone AKG radio tương thích với HiQnet trực tiếp từ bề mặt bảng điều khiển với thời gian sử dụng pin, trạng thái RF, tắt mic và cắt bên trong.

BSS DPR901i Dynamic EQ - DEQ được xây dựng trong tiêu chuẩn với 8 trường hợp có sẵn để chèn vào bất kỳ kênh đầu vào hoặc đầu ra nào. DEQ có thể được sử dụng cùng thời gian với các phần EQ kênh và các phần Dynamics hiện có.

Sao chép / Dán cài đặt kênh xe buýt và FX -  Các nút Sao chép và Dán chuyên dụng trên bề mặt cho phép cài đặt bất kỳ kênh, xe buýt hoặc phần FX nào được sao chép và dán, cắt giảm đáng kể thời gian thiết lập.

Các thành phần xử lý sao chép / dán -  Các nhà khai thác có thể khoan xuống để sao chép và dán cả các phần tử xử lý đơn lẻ, và thao tác dán cuối cùng luôn luôn có thể nhanh chóng đảo ngược với chức năng UNDO.

Thư viện Cài đặt -  Cùng với một thư viện hữu ích về cài đặt EQ và Dynamics, các nhà khai thác có thể lưu các thiết lập riêng trong bảng điều khiển hoặc thanh nhớ USB, làm cho việc thiết lập ban đầu và chuyển tiếp giữa các chương trình trở nên dễ dàng hơn.

Quản lý danh sách Cue tinh vi -  Cho phép thay đổi được áp dụng cho nhiều tín hiệu và phạm vi thu hồi được thiết lập cho mỗi ảnh chụp nhanh.

Tích hợp sự kiện nâng cao -  Cues có thể kích hoạt hoặc kích hoạt bởi sự kiện MIDI hoặc GPIO, bao gồm mã thời gian MIDI. Chức năng thu hồi địa điểm HiQnet của Harman được tích hợp chặt chẽ trong Danh sách Cue.

Kết hợp micrô tự động - Bộ xử lý STUDER vMIX được tích hợp, có khả năng xử lý liền mạch lên đến hai nhóm riêng biệt với 16 đầu vào, với hệ thống đo sáng rõ ràng và trực quan cho thấy giảm được.

Snapshot crossfades -  Snapshot recalls có thể sử dụng crossfades để chuyển tiếp suôn sẻ từ một thiết lập sang một.

Ứng dụng ViSi Remote iPad® -  Kiểm soát các chức năng chính và tối ưu hóa kết hợp của bạn từ bất cứ đâu trong địa điểm. Điều chỉnh mức màn hình từ giai đoạn. Bao gồm kiểm soát của Dynamics EQ và tổng quan về đo.

Tất cả các xe buýt đến âm thanh stereo -  Tất cả các xe buýt có thể được chuyển sang âm thanh stereo mà không cần buộc lên hai busses, cung cấp một 24 lớn stereo trộn khả năng - hoàn hảo cho các ứng dụng trộn lớn.

4 Aux send points -  Với tổng cộng 4 aux send point, giám sát các kỹ sư hỗn hợp có thể linh hoạt để kết hợp chặt chẽ hơn với yêu cầu của người thực hiện. Gửi có thể là EQ, precompressor, pre-fade hoặc post-fade trên mỗi kênh / mỗi xe buýt cơ sở.

Chế độ Aux VCA -  Vader master faders có thể điều khiển aux gửi các kênh thành viên của họ trên một cơ sở trộn, với một FaderGlow chiếu sáng màu trắng để cho biết hoạt động của VCA trên hỗn hợp hiện tại. Giám sát các kỹ sư có thể giữ quyền kiểm soát các yếu tố toàn cầu quan trọng như mics môi trường xung quanh trong khi cũng có một sự lựa chọn màn hình lựa chọn và điều chỉnh các nhóm nguồn trong hỗn hợp hiện tại sử dụng Aux-VCA. Ánh sáng màu xanh của FaderGlow chỉ ra rằng VCA đang kiểm soát mức kênh toàn cầu cho tất cả các hỗn hợp.

Tự động tăng mức micrô xung quanh màn hình trộn giữa các bài hát -  Người thực hiện sử dụng màn hình tai nghe muốn nghe khán giả giữa các bài hát. Không vấn đề gì. Vi3000 có khả năng điều khiển Gate hoặc Ducking bên ngoài bằng xe buýt trong bàn điều khiển, vì vậy bạn chỉ cần chèn một con vịt vào một micrô xung quanh với một nguồn bên ngoài của xe buýt LR hoặc một xe buýt phụ tùng, và mức khán giả Tăng tự động khi người biểu diễn ngừng chơi.

avatar
x
Đánh giá:
Bảng giá jblvietnam cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.38.28.58 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng( cấp CO,CQ,Bill, tờ khai HQ )
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng
Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm cùng loại