Hỗ trợ mua hàng

HỒ Chí Minh: 0903.602.247

Hà Nội: 0902.188.722

Mixer SOUNDCRAFT Vi3000: 72 C5

(0 đánh giá)
Mã SKU: Vi3000: 72 C5
Mã hàng : Vi3000: 72 C5
Bảo hành : 12 tháng
Tình trạng : Còn hàng
Xuất xứ: mới Mô tả sản phẩm:
Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng
Tư vấn & Báo giá

Mixer SOUNDCRAFT Vi3000: 72 C5

Mixer SOUNDCRAFT Vi3000: 72 C5 là bộ trộn âm thanh chuyên nghiệp của thương hiệu JBL được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi jblvietnam.vn tại Việt Nam

MÔ TẢ SẢN PHẨM Mixer SOUNDCRAFT Vi3000: 72 C5

Cấu hình tùy chỉnh của Vi3000: 72 C5 bao gồm:

-16 đầu vào analog dòng mic / line

-16 dòng đầu vào cục bộ (8 analog, 8 digital)

-Vi Cat 5 Stagebox được cấu hình với 64 đầu vào và 32 đầu ra

Soundcraft Vi3000: 72 C5 có một diện mạo hoàn toàn mới với bề mặt điều khiển được thiết kế hiệu quả hơn, 36 faders, 24 xe buýt mono / stereo và bảng điều khiển màn hình màu đen quét với bốn giao diện màn hình cảm ứng Vistonics II với đồ họa 3D được cải tiến. Bởi vì Vi3000 có bốn màn hình cảm ứng, đó là bàn điều khiển duy nhất trong lớp của nó có thể được sử dụng bởi hai kỹ sư cùng một lúc.

Soundcraft Vi3000 cung cấp kết nối phía sau rộng rãi. Ngoài ra còn có các đầu vào và đầu ra tương tự và kỹ thuật số, giao diện điều khiển cung cấp kết nối MIDI, USB, Ethernet, DVI, đầu ra nguồn cấp dữ liệu Dante / MADI, nguồn dự phòng và các kết nối khác. Vi3000 có hai vịnh mở rộng có thể được trang bị thẻ Stagebox của MADI, để kết nối nhiều mô đun đầu vào Soundcraft Stagebox. Vi3000 cũng có thể chứa Soundcraft Realtime Rack mới, một bộ phận phần cứng / phần mềm được thiết kế phối hợp với nhà sản xuất plug-in Universal Audio cung cấp truy cập tới 74 tiêu chuẩn UAD cho ngành công nghiệp. Vi3000 là giao diện điều khiển Soundcraft đầu tiên kết hợp giao diện Dante như là tiêu chuẩn, cho mạng âm thanh số liền mạch với các thiết bị hỗ trợ Dante.

Cùng với chức năng mở rộng của nó, Vi3000 vẫn giữ được tất cả các tính năng đã làm cho Soundcraft Vi Series là sự lựa chọn hàng đầu cho các kỹ sư âm thanh sống trên toàn thế giới, ví dụ như FaderGlow illuminated faders thể hiện màu sắc khác nhau theo chức năng, khả năng lưu trữ và thu hồi ảnh chụp nhanh Và các tín hiệu, tương thích với ứng dụng ViSi của Soundcraft cho phép điều khiển từ xa từ iPad, tích hợp Lexicon reverb / delay, nén dbx, hiệu ứng và hơn thế nữa.

 • 96 đầu vào để trộn, lên đến 24 xe buýt stereo stereo + LCR
 • 24 đầu vào faders, 8 master faders, cộng với LCR thasters và màn hình faders, 36 tổng faders trên bề mặt
 • 4 màn hình điều khiển cảm ứng Vistonics
 • 30 EQ đồ hoạ BSS trên tất cả các đầu ra
 • 4 đơn vị Lexicon FX
 • File tương thích với Vi1, Vi4 và Vi6
 • Fader glow
 • Chuẩn Redundant PSU

>> xem thêm MIXER SOUNDCRAFT Vi Series

Virtual Vi offline thiết lập

Thiết lập hiển thị của bạn ngoại tuyến và tải chúng vào Vi3000 thông qua USB. Theo dõi trạng thái micrô của máy ảo VM2
Theo dõi tình trạng của micki vô tuyến AKG tương thích với HiQnet trực tiếp từ bề mặt bàn điều khiển với thời gian thực hiển thị thời lượng pin, trạng thái RF, tắt mic và cắt bên trong.

Sao chép / Dán các thiết lập kênh xe buýt và FX

Các nút Copy và Paste chuyên dụng trên bề mặt cho phép sao chép và dán các cài đặt của bất kỳ kênh, xe buýt hoặc phần FX nào, giảm đáng kể thời gian thiết lập. Các thành phần xử lý sao chép / dán
Các nhà khai thác có thể khoan xuống để sao chép và dán các yếu tố xử lý ngay cả, và thao tác dán cuối cùng luôn luôn có thể nhanh chóng đảo ngược với chức năng UNDO.

Thư viện Cài đặt

Cùng với một thư viện hữu ích của EQ và các thiết lập Dynamics, các nhà khai thác có thể lưu các thiết lập riêng của họ trong bảng điều khiển hoặc một thanh bộ nhớ USB, làm cho việc thiết lập ban đầu và chuyển tiếp giữa các chương trình trở nên dễ dàng hơn.

Quản lý danh sách Cue tinh vi

Cho phép thay đổi được áp dụng cho nhiều dấu hiệu và phạm vi thu hồi được thiết lập cho mỗi ảnh chụp nhanh.

Tích hợp sự kiện nâng cao

Cues có thể kích hoạt hoặc kích hoạt bởi các sự kiện MIDI hoặc GPIO, bao gồm mã thời gian MIDI. Chức năng thu hồi địa điểm HiQnet của Harman được tích hợp chặt chẽ trong Danh sách Cue.

Kết hợp micrô tự động

Sau khi chèn nháp cung cấp một điểm truy cập bổ sung cho các chèn trên mỗi kênh để sử dụng với các hệ thống trộn mic tự động bên ngoài.

Snapshot crossfades

Snapshot recalls có thể sử dụng crossfades để chuyển tiếp suôn sẻ từ một thiết lập sang một.

ViSi Remote iPad app

Kiểm soát các chức năng chính và tối ưu hóa kết hợp của bạn từ bất cứ nơi nào trong địa điểm. Điều chỉnh mức màn hình từ giai đoạn.

Tất cả các xe buýt đến âm thanh stereo

Tất cả các xe buýt có thể được chuyển sang âm thanh stereo mà không cần buộc lên hai busses, cung cấp một 24 lớn âm thanh trộn khả năng - hoàn hảo cho các ứng dụng trộn lớn.

4 Aux send points

Với tổng cộng 4 aux send point, giám sát các kỹ sư hỗn hợp có thể linh hoạt để kết hợp chặt chẽ hơn với yêu cầu của người thực hiện. Gửi có thể là EQ, precompressor, pre-fade hoặc post-fade trên mỗi kênh / mỗi xe buýt cơ sở.

Các chế độ Aux VCA

VCA master faders có thể điều khiển aux gửi các kênh thành viên của họ trên mỗi cơ sở trộn, với một đèn FaderGlow chiếu sáng màu trắng để cho biết hoạt động của VCA trên hỗn hợp hiện tại. Giám sát các kỹ sư có thể giữ quyền kiểm soát các yếu tố toàn cầu quan trọng như mics môi trường xung quanh trong khi cũng có một sự lựa chọn màn hình lựa chọn và điều chỉnh các nhóm nguồn trong hỗn hợp hiện tại sử dụng Aux-VCA. Ánh sáng màu xanh của FaderGlow chỉ ra rằng VCA đang kiểm soát mức kênh toàn cầu cho tất cả các hỗn hợp.

Tự động tăng mức micrô xung quanh trong màn hình trộn giữa các bài hát

Người biểu diễn sử dụng màn hình tai nghe muốn nghe khán giả giữa các bài hát. Không vấn đề gì. Vi3000 có khả năng kiểm soát bên ngoài Gate hoặc Ducking chế biến từ một xe buýt trong bàn điều khiển

Vi STAGEBOX

Hộp 9U Vi Stagebox chứa 64 đầu vào mic / line và 32 đầu ra dòng tương tự. Mic / amp thu được, công suất ảo 48 V và bộ lọc loe cắt 100 Hz trước khi bộ chuyển đổi AD có thể được điều khiển từ xa từ bàn làm việc.
Stagebox có sẵn trong cấu hình chuẩn 64 đầu vào / 32 đầu ra, hoặc có thể được cấu hình lại như là một phần trang bị hoặc với thẻ thay thế theo yêu cầu.
Các tùy chọn AES / EBU, CobraNet, Ethersound, Aviom A-Net 16, Blu-Link hoặc Dante đều có sẵn, cũng như các lựa chọn cân bằng cho các thẻ đầu vào mic.

Ứng dụng lắp đặt Mixer SOUNDCRAFT Vi3000: 72 C5

 • Nhà Thờ Phượng
 • Địa điểm âm nhạc
 • Nhà hát
 • Tour Sound
avatar
x
Đánh giá:
Bảng giá jblvietnam cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0902.188.722 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng( cấp CO,CQ,Bill, tờ khai HQ )
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng
Sản phẩm đã xem
  Sản phẩm cùng loại