Hỗ trợ mua hàng

HỒ Chí Minh: 0903.602.247

Hà Nội: 0902.188.722

Tin tổng hợp

VTX Series - là cột mốc quan trọng trong việc ứng dụng thực tiễn kỹ thuật sáng tạo của JBL

28-03-2017, 11:17 am

Mốc quan trọng mới

 Trong tất cả những thành tựu mà JBL đã đạt được qua nhiều    năm, Dòng VTX là cột mốc quan trọng trong việc ứng dụng  thực tiễn kỹ thuật sáng tạo. Thế hệ kế tiếp trong các mảng  dòng, VTX báo hiệu một kỷ nguyên mới trong hoạt động, tích  hợp hệ thống và tính thân thiện với người sử dụng.

 Được hỗ trợ bởi nhiều bằng sáng chế trong công nghệ điều  khiển, waveguide và treo, VTX cũng được hỗ trợ bởi công  nghệ từ các công ty chị em của Harman Professional để  khuếch đại, DSP, kiểm soát và quản lý hệ thống. Ngoài các t  hành phần hiệu suất cao, VTX còn được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ  kỹ thuật hiệu năng cao của JBL - nhân tố con người và công cụ  kỹ thuật là chìa khóa cho việc xác định đúng và cấu hình của hệ thống VTX tại bất kỳ địa điểm nào, bất cứ nơi nào trên thế giới.

Dòng VTX là kết quả của nỗ lực tiếp tục của JBL nhằm cung cấp các hệ thống gia cố âm thanh mạnh mẽ, gọn nhẹ, nhẹ và linh hoạt hơn. Được thiết kế cho các nhà khai thác hệ thống di động và cố định, VTX có tính năng âm thanh huyền thoại của JBL cùng với công nghệ tăng cường âm thanh tiên tiến nhất và hỗ trợ sẵn có.

 

JBL VTX V20

 

Là một thành viên của nhóm Harman, chúng tôi rút ra từ sự chuyên môn và sự tích hợp của toàn bộ công nghệ âm thanh Harman Pro. Vì vậy, ngoài âm thanh tốt nhất có thể, thiết lập, điều chỉnh, mạng và điều khiển VTX Series là hiệu quả, thông minh và thực sự là một giải pháp hệ thống.